anninhquanglong.com

CẢNH GIÁC CHIÊU TRÒ CÔNG TY BẢO VỆ LỪA ĐẢO KÉM CHẤT LƯỢNG

10/09/2020 , 07:21 Sáng

Dựa vào nhu cầu sử dụng dịch vụ  bảo vệ ngày càng cao trên thị trường, nhiều công ty bảo vệ được thành lập nhưng lại không mang đến chất lượng. Không ít khách hàng đã có những lựa chọn sai lầm gây nên nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu phải thật sự cảnh giác công ty bảo vệ lừa đảo kém chất lượng,cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tìm kiếm các công ty bảo vệ qua mạng xã hội

 

Các công ty bảo vệ lừa đảo kém chất lượng thường quảng cáo rầm rộ ở các trang mạng xã hội thu hút khách hàng lẫn người lao động xin việc. Do nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và tìm kiếm đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp nên dễ dàng sa lưới.

Họ dễ dàng tin tưởng vào những trang báo, quảng cáo về dịch vụ bảo vệ chất lượng mà không tiến hành khảo sát thực tế gây nên những thiệt hại cho doanh nghiệp.

Đưa ra những hình thức dịch vụ bảo vệ hấp dẫn

 

Các công ty bảo vệ kém chất lượng thường đưa ra những chiêu trò thu hút khách hàng như dịch vụ bảo vệ giá rẻ, giảm giá cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn,..Không ít khách hàng vì tâm lý ham rẻ, muốn tiết kiệm để rồi vỡ lẻ nhân viên bảo vệ kém không đáp ứng được nhu cầu gây nên những thiệt hại về kinh tế.

Một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn đưa ra những hình thức dịch vụ bảo vệ với mức giá phù hợp và biến đổi theo yêu cầu khách hàng. Không có đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nào lại không muốn mang đến lợi nhuận cho công ty. Sử dụng dịch vụ giá rẻ nghĩa là họ sẽ cắt giảm một số chi phí nào đó  khiến dịch vụ kém chất lượng.

Hợp đồng không rõ ràng

Các công ty bảo vệ lừa đảo thường sẽ không thể hiện rõ một cách chi tiết về những điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên. Không đưa ra những cam kết thỏa thuận bồi thường cụ thể cho khách hàng khi có rủi ro xảy ra mà mập mờ khó hiểu.

Mục đích của doanh nghiệp khi tìm đến các công ty bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng công nhân viên tại doanh nghiệp khỏi những rủi ro, nguy hiểm. Do đó, cần đề cao cảnh giác công ty bảo vệ lừa đảo kém chất lượng, tham khảo nhiều nguồn tin đáng tin cậy để  có được bảo vệ chất lượng như mong muốn ban đầu.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.1234.80