anninhquanglong.com

SỰ HÌNH THÀNH CÔNG TY BẢO VỆ

28/08/2020 , 12:57 Sáng

Sự phát triển và hình thành bảo ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xưa và nay. Bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam được hình thành và phát triển ra sao?

Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bây giờ và bảo vệ trước đây, từ thời vua chúa, ngành bảo vệ đã được hình thành,  (gọi là bảo tiêu) được phát triển đầu tiên tại Trung Hoa-Trung Quốc hiện nay, có thời gian đã phát tiển rất mạnh với các tiêu cục nổi tiếng từ xa xưa, qua thời gian, tên được thay đổi và hình thức bảo tiêu xưa kia và bảo vệ chuyên nghiệp bây giờ có sự khác biệt.Sau những năm 1972 các công ty bảo vệ, bảo an tại các nước Châu âu phát triển, công ty bảo vệ sau này không đơn thuần là bảo vệ các chuyến hàng cho khách có nhu cầu cần bảo vệ, bảo vệ mục tiêu cố định như nhà máy, công trình trọng điểm, mà còn bảo vệ con người, bảo vệ các lãnh đạo cấp cao, các chức sắc, các ngôi sao nổi tiếng…

Hiện tại các đơn vị bảo vệ này còn tham gia vào các đơn hàng nguy hiểm hơn như gìn giữ hòa bình, đánh thuê…

Các công ty này được trang bị vũ trang hiện đại, nhân viên thiện chiến có kinh nghiệm trên trong các vụ đụng độ, có bản lĩnh trong khi thi hành nhiệm vụ, đa phần là các quân nhân trong các đơn vị đặc nhiệm, lính thủy đánh bộ, đặc công …

Còn tại Việt Nam công ty được phát triển ra sao trong thập niên 90 của thế kỷ trước? với sự hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam không thể không tham gia vào sự hội nhập chung của thế giới, chính vì điều đó các tập đoàn, công ty lớn trên thế giới tìm cơ hội làm ăn tại Việt Nam, với việc thuê lao động và mặt bằng rẻ, nên những năm 90 các công ty ào ạt đầu tư vào Việt Nam, chính vì điều đó việc đảm bảo an ninh, tài sản cho các doanh nghiệp nước ngoài làm ăn tại Việt Nam là yêu cầu bắt buộc. Trước đây việc đảm bảo an ninh thường giao cho Công An, Quân Đội, nắm bắt được nhu cầu và cũng là yêu nghề Thiếu tướng Soàn công tác tại cục cảnh vệ, sau khi về hưu là người mở đầu cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ông thành lập công ty bảo vệ Long Hải, sau đó đến các công ty Thăng Long thuộc bộ công an thành lập, sau thời gian ngắn hàng loạt các công ty bảo vệ ra đời, bắt đầu từ đây có hàng trăm vài trăm đơn vị được thành lập.

Các công ty cạnh tranh nguồn lao động chất lượng, khách hàng một cách gay gắt, chính vì vấn đề đó kéo theo chất lượng dịch vụ nếu so sánh không bằng những ngày đầu mới hình thành bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Các đơn vị cạnh tranh về giá, về lao động, doanh nghiệp nào cũng muốn dành phần lớn về mình, đó là quy luật của sự phát triển, chất lượng giá cả là các yêu tố cho sự thành công.

Nhưng có nhiều đơn vị không có đường lối phát triển bền vững nên đã tan rã, phá sản, chất lượng dịch vụ đi xuống…

Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Quang Long được thành lập sau các đơn vị khác hàng thập kỷ, đó là điều có thể là điểm yếu nhưng xét thấy đó cũng là mặt mạnh của chúng tôi, chúng tôi tập trung những thành viên sáng lập có tâm huyết với nghề, có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ, công tác quản lý nhân sự, đặc biệt chúng tôi đã rút ra những thất bại của các đơn vị đi trước làm bài học cho mình, chúng tôi không chạy theo số lượng nhân viên làm thước đo cho sự lớn mạnh và thành công của công ty. Chúng tôi xây dựng với yếu tố con người là chủ đạo, máy móc trang thiết bị làm công tác hỗ trợ cho sự thành công đó.

Nhân viên vào công ty đươc tuyển chọn với các yêu cầu cần và đủ, như hình thức, trình độ học vấn,  đào tạo nhân sự, kiểm tra sát hạch nhân viên có đủ năng lực làm việc tại các mục tiêu.

Chính vì điều đó công ty Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ An Ninh Quang Long dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, đã và đang thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó là thành công lớn nhất đối với đội ngũ Cán bộ nhân viên và Ban giám đốc công ty. Để không phụ lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ an ninh. Chúng tôi cố gắng khắc phục là lắng nghe ý kiến của khách hàng về những mặt còn tồn tại đối với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn những khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Ninh Quang Long. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất về phí dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Khi có yêu cầu về công tác bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng hãy gọi đến An Ninh Quang Long, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách phương án an ninh tốt nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ.

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.1234.80