anninhquanglong.com

TẦM NHÌN-SỨ MỆNH -GIÁ TRỊ CỐT LỖI

20/08/2020 , 01:52 Sáng

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lỗi

Tầm Nhìn

Công ty Cổ Phần Bảo Vệ AN NINH QUANG LONG  sẽ là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Là đơn vị xuất sắc huấn luyện nhân viên bảo vệ với chuyên môn võ thuật tốt để luôn đem đến sự an toàn, tin tưởng đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Phát triển võ thuật và thể lực đối với từng thành viên công ty lớn mạnh để làm nên đội ngũ nhân viên có sự chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

Sứ Mệnh

Đảm bảo an toàn cho tính mạng, của cải cho khách hàng.

Là niềm tin, sự tin cậy vững chắc cho khách hàng.

Chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi tình huống diễn ra trong công việc, luôn chủ động tìm các giải pháp xử lý khi có vấn đề.

Không ngừng cải tiến và sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Giá Trị Cốt Lỗi

Đối với khách hàng, Công ty Cổ Phần Bảo Vệ AN NINH QUANG LONG luôn đặt chữ tín lên hàng đâù. Chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi tình huống diễn ra trong công việc, luôn chủ động tìm các giải pháp xử lý khi có vấn đề.

Nhân viên làm việc có kỷ cương, có tâm huyết với nghề nếu có bất kỳ phàn nàn nào từ khách hàng sẽ bị kiểm điểm lần đầu, sa thải lần sau lần tái diễn.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo được đào tạo chuyên muôn từ nhiều năm từ các chuyên gia cấp cao.

Được kế thừa sự huấn luyện khắt khe của các lãnh đạo từng trong quân ngũ. Nhân viên được lãnh đạo quản lý đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Với sự độc đáo từ võ thuật quân đội nhân viên được huấn luyện nhiều kỹ năng tấn công, phòng bị,…

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.1234.80