anninhquanglong.com

8 LÝ DO SỬ DỤNG BẢO VỆ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH QUANG LONG

20/08/2020 , 02:38 Sáng

8 LÝ DO SỬ DỤNG BẢO VỆ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH QUANG LONG

 

  1. Với DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUANG LONG giá cả được bao trọn gói: bao gồm chi phí đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm…
  2. Các NV bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày Lễ, ma chay, Tết…. mà không tính thêm chi phí.
    3. NV Bảo Vệ của chúng tôi không chỉ được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
  3. Ban Lãnh Đạo công ty xuất thân từ bộ đội và các cán bộ chủ chốt trong những công ty bảo vệ lớn hơn 15 năm nên NV Bảo Vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về NVBV trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật cao.
  4. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH QUANG LONG.
  5. NV BảoVệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
  6. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.
  7. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

 

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911.1234.80